BANNER HTML1

Vietcombank bỏ phí chuyển tiền trực tuyến

Vietcombank, ngân hàng đầu tiên có chính sách thu phí, vừa thông báo sẽ miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho tất cả khách hàng bắt đầu từ năm sau.

Vietcombank vừa thông báo, kể từ ngày 1/1/2022, các giao dịch chuyển tiền trên kênh ngân hàng số Vietcombank Digibank sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Ngân hàng không thu phí duy trì dịch vụ ngân hàng số đã đăng ký với Digibank và phí quản lý tài khoản mặc định.

Đầu tháng 2 năm nay, Vietcombank cũng có gói tài khoản miễn phí chuyển tiền trực tuyến, tuy nhiên chỉ áp dụng cho một số ít khách hàng có số dư tài khoản đủ điều kiện.

Do đó, bắt đầu từ đầu năm tới, Vietcombank sẽ trở thành ngân hàng duy nhất trong nhóm “tứ đại” ngân hàng quốc doanh gồm Agribank, VietinBank và BIDV cung cấp dịch vụ chuyển tiền trực tuyến miễn phí mà không cần thêm điều kiện.

Lãnh đạo Vietcombank cho biết, việc dừng thu phí chuyển tiền trực tuyến là một trong những chính sách nhằm thúc đẩy kênh ngân hàng số và tiền gửi không kỳ hạn (CASA) của ngân hàng giúp giảm giá vốn.

Sáng kiến mới của Vietcombank là đối phó với sức ép của hầu hết các ngân hàng tư nhân (từ nhỏ đến lớn như Techcombank, VPBank, TPBank, VIB ...) phải tìm cách thu hút khách hàng trong cuộc cạnh tranh ngân hàng số và CA SA. Từ lâu, Vietcombank đã dẫn đầu thị trường về tiền gửi không kỳ hạn. Tỷ lệ CASA của ngân hàng vào đầu năm nay là 32%, đứng thứ hai trên thị trường (sau Techcombank) và bỏ xa các ngân hàng quốc doanh khác.

Admin
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
BANNER HTML7
CHỈ HIỆN CODE KHI TÌM TIENNETWORK.COM TỪ GOOGLE